Hồng Trà Oolong Phước Lạc

Hồng Trà Oolong Phước Lạc

Hồng trà ô long là một loại trà rất được ưa chuộng trên thế giới. Hồng trà ô long được oxy hóa 100% từ giống trà ô longhồng trà ô long được biết đến như trà đen hoặc trà đỏ. Hồng trà ô long có nguồn gốc từ một cây có tên khoa học Camellia Sinensis có 2 loại nhỏ khác nhau: Camellia Sinensis Sinensis và Camellia Sinensis Assamica. Camellia Sinensis Sinensis mang lá ngắn hơn và được sử dụng chủ yếu ở Trung Quốc và các nước Đông Á lân cận khác. Camellia Sinensis Assamica có lá lớn hơn và được sử dụng ở các nước Ấn Độ và Sri Lanka.

Trà ô long không được lên men hoàn toàn như hồng trà ô long mà chỉ được bán lên men tự nhiên, mức độ lên men nằm trong khoảng từ 8% đến 85%, hồng trà ô long được lên men 100% để tạo ra những biến đổi sinh hóa cần thiết làm cho màu sắc và hương vị của thành phẩm sau này có những đặc tính riêng mà các loại trà khác không có được, đó là màu nước pha đỏ sáng, vị dịu, hương thơm nhẹ. Nhờ quá trình lên men hoàn toàn mà hồng trà ô long chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kháng oxy hóa, phòng ngừa ung thư, đẩy lùi sự lão hóa tế bào, và bổ sung chất dinh dưỡng thực vật cho cơ thể.

hong tra phuoc lac

Hồng trà ô long Phước Lạc.

Nên uống hồng trà oolong điều độ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Người khỏe mạnh có thể uống 2-3 ly mỗi ngày, còn nếu bạn không khỏe, thường xuyên gặp chứng mất ngủ thì chỉ nên uống 1-2 ly và tránh uống vào cuối buổi chiều để không ảnh hưởng giấc ngủ ban đêm.

Bạn có thể tự pha hồng trà ô long (nên tráng ấm, tráng trà để trà được thơm và đậm đà hơn), để thay đổi khẩu vị, bạn có thể thử uống hồng trà ô long với nhiều hương vị khác nhau, có thể uống nóng hay lạnh và cho thêm vài loại thảo mộc để làm ngọt nếu bạn thích thức uống ngọt hơn.

Nếu có bạn có nhu cầu thưởng thức Hồng trà ô long thì hãy liên hệ Phước Lạc để có những mẫu hồng trà ô long ngon để thưởng thức nhé.

Hong tra o long Phuoc Lac vang scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *