Chính sách giao hàng toàn quốc

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Trà Phước Lạc sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

A – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ: Tất cả các đơn hàng tại TP.HCM

– Giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận thuộc nội thành bán kính đến 10km tính từ địa điểm của Trà Phước Lạc với đơn hàng từ 500k.

– Lưu ý: Với đơn hàng dưới 500k chúng tôi không hỗ trợ phí giao hàng. Vui lòng cộng thêm tiền vận chuyển như sau: Vận chuyển chậm phí 20.000đ, vận chuyển nhanh trong ngày phí 29.000đ.

Cam kết thời gian: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 đến 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau. Mong quý khách thông cảm !!!

B – GIAO HÀNG CÓ PHÍ:
Với các đơn hàng tỉnh lẻ (khác Tp. HCM) thông thường chúng tôi tính phí trung bình là 30.000 – 50.000đ/đơn. Tuy nhiên với những đơn hàng phức tạp chúng tôi sẽ liên hệ thống nhất với khách hàng và giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển như Viettel post, VN post, Giao hàng nhanh…

Quý khách nên đặt hàng sớm để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất!

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0886 113 799 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng!