Uống trà Olong cho ngày thêm nhẹ

Với danh xưng ‘Vua của các loại trà’, trà Oolong từ lâu nay được biết đến như loại trà đẳng cấp và tốt cho sức khỏe.
Với công nghệ hiện đại, sản phẩm trà Oolong Phước Lạc đem đến cho người tiêu dùng một cách thưởng thức trà Oolong tiện lợi và thơm ngon.
Trà Oolong, trà xanh hay trà đen đều được sản xuất từ cùng một loại lá trà. Tuy nhiên, nếu sản xuất trà xanh thì không lên men, trà đen thì lên men hoàn toàn, còn đối với trà Olong quy trình sản xuất cần đến công đoạn bán lên men. Đây là thời điểm trong lá trà sản sinh nhiều nhất một hoạt chất có lợi cho sức khỏe mà chỉ có thể tìm thấy ở trà Oolong. Chất OTPP là hoạt chất tự nhiên vốn có trong trà Olong có công dụng hạn chế hấp thu chất béo từ thức ăn. Vì vậy, trà Oolong được ưa chuộng sử dụng kèm những bữa ăn giàu năng lượng.
Trong suốt quá trình nghiên cứu trà Oolong, công ty trà Phước Lạc sản xuất theo quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, đóng gói trà theo công nghệ sạch, tiên tiến, mang lại hương vị tự nhiên – tuyệt đối không tẩm ướp hóa chất, đảm bảo cho sản phẩm trà của Phước Lạc đạt chất lượng cao nhất.
Trà Oolong gần gũi hơn với người dùng,vì có hương vị đặc trưng, rất khác với trà xanh hay trà đen. Uống thử một ngụm trà Oolong bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được vị trà hơi chát nhẹ, nhưng hương vị ngọt ngào,thanh mát nhẹ nhàng tạo cảm giác sản khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *