Lợi ích của trà matcha

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe nói hoặc là đã từng thưởng thức một loại đồ uống rất được yêu thích và vô cùng bổ dưỡng là trà matcha.
Chất chống oxy hóa
Hoạt chất chống oxy hóa trong trà matcha là epigallocatechin gallate (EGCG), hàm lượng EGCG cao gấp 100 lần so với vitamin C và các loại trà thông thường, và gấp 25 lần so với vitamin E, giúp loại bỏ bớt tác động của tia cực tím với da.
Tăng cường sự tập trung và ghi nhớ
Axit amin và theanine trong trà matcha là thành phần chính giữ cho các giác quan của bạn luôn tỉnh táo, cải thiện và tăng cường độ tập trung, hỗ trợ khả năng ghi nhớ và cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể của bạn.
2
Giúp giải độc cơ thể
Uống trà matcha thường xuyên hỗ trợ thanh lọc và giải bớt độc tố trong cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Bạn có thể thưởng thức nó với vị thơm đặc trưng của trà matcha, ngoài ra nó còn tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn.
Có lợi cho hệ tiêu hóa
– Nó thực sự có hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh về rối loạn dạ dày và đường ruột, thành phần của nó vừa giúp loại bỏ bớt chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể và còn góp phần kích hoạt hệ bài tiết.
3
– Hãy kết hợp trà matcha với trái cây như dừa, táo và thực phẩm khác như đậu, bạc hà, sữa để tạo thành các món ăn và thức uống vừa thơm ngon vừa có lợi cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *