Công Ty Trà Oolong Phước Lạc

nha-may-tra-phuoc-lac

GIỚI THIỆU TRÀ PHƯỚC LẠC

Công ty Trà Phước Lạc – Chúng tôi tự hào là sản phẩm trà oolong ngon, chất lượng đã được đánh giá cao bởi những người sành trà. Là dòng sản phẩm được chế biến theo quy trình khắt khe giúp giữ được những đặc tính tốt cho sức khỏe và sản phẩm chuyên được làm quà tặng, quà biếu cao cấp cho người thân, khách hàng trong các dịp lễ quan trọng. Chứng nhận: VIETGAP, HACCP, ISO 22000.

Là một doanh nghiệp tư nhân được thành lập từ năm 2005 với diện tích nông trường canh tác trà Oolong trên 120 hec-ta tại thôn 11, xã ĐamB’ri, thành phố Bảo Lộc, Công ty Trà Phước Lạc được biết đến như là một doanh nghiệp ngành trà có chất lượng sản phẩm được chế biến vào loại tốt nhất của Lâm Đồng.

Ngoài diện tích chuyên canh giống trà oolong, Phước Lạc còn có 01 phân xưởng chế biến với diện tích trên 20.000 m2, được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị chế biến trà theo công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan. Phân xưởng chế biến với công suất sản xuất từ 300 đến 400 tấn trà khô mỗi năm. Bên cạnh đó, Phước Lạc còn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân đào tạo chuyên môn vững vàng về cách trồng, thu hoạch và quy trình chế biến, đóng gói theo công nghệ sạch của Đài Loan…
Với quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, đóng gói trà theo công nghệ sạch, tiên tiến, mang lại hương vị tự nhiên – tuyệt đối không tẩm ướp hóa chất, đảm bảo cho sản phẩm trà của Phước Lạc đạt chất lượng cao nhất. Sản phẩm trà của Phước Lạc đã được Bộ Nông Nghiệp & PTNT chứng nhận “sản phẩm nông nghiệp tốt” được xuất khẩu sang Đài Loan cũng như có mặt tại các siêu thị tên tuổi như CoopMart, CitiMart,…tại các tỉnh thành như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẳng, Nha Trang…và các đại lý của Phước Lạc trên toàn quốc.

Tra Phuoc Lac
Bộ sản phẩm Trà Phước Lạc

Trà Oolong Phước Lạc: Sứ mệnh bảo vệ sức khỏe 
Từ ngày xưa trà oolong được ví như Vua của các loại trà, nhưng để trồng loại trà này hoàn toàn không đơn giản. Trà oolong phải có hương thơm thanh khiết, vị nồng hậu, nước xanh vàng, bã xanh, khi uống vào thấy lòng khoan khoái, tâm thanh tịnh, cảm nhận khí trời đang hòa lẫn vào từng hơi thở.

Quy trình trồng trọt và chế biến hoàn toàn không đơn giản, cần phải đúng kỹ thuật giúp trà giữ được khoản 400 hoạt chất như Protein, tinh dầu, các glucoside, các enzim và tanin(15% – 30%) 17 axit amin, sắc tố(carotene, xanthophin), axit hữu cơ, chất khoáng vô cơ(Fe, P, K, Ca, Zn, Mn. Fl,…) các vitamin(A, B1, B2, B6, B12, C, PP, E,…).

Xuất phát từ niềm đam mê và khao khát mang đến cho người tiêu dùng những búp trà chất lượng tốt và bảo vệ sức khỏe đã trở thành động lực và lý do để Phước Lạc ra đời, như một nỗ lực chung tay đưa ra ” Giải pháp bảo vệ sức khỏe của cộng đồng,” nhằm góp  phầm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng được thưởng thức hương vị trà oolong và cải thiện sức khỏe từ những sản phẩm có nguồn gốc từ trà oolong.

Trong nỗ lực theo đuổi sứ mạng góp phần giữ gìn và bảo vệ sức khỏe thông qua việc sử dụng và thưởng thức trà oolong, Phước Lạc đã nghiêm túc tìm tòi và phát triển các dòng sản phẩm trà oolong đảm bảo tính vệ sinh, an toàn cho sức khỏe, góp phần phát triển một cuộc sống có chất lượng hơn.

Tầm nhìn: Trở thành công ty dẫn đầu về các sản phẩm có nguồn gốc từ trà oolong ở Việt Nam
Ai cũng có một tương lai để gửi gắm, để hy vọng và để cất bước tiến về, đặc biệt khi tương lai ấy có can hệ rất nhiều đến sức khỏe của cộng đồng.

Và trong niềm khát khao mạnh mẽ thực thi không ngừng sứ mạng góp phần tìm tòi và cung ứng “Giải pháp bảo vệ sức khỏe của cộng đồng” Phước Lạc đang tiến từng bước vững chắc trên con đường vươn đến một mục đích dài hạn, một tương lai nơi đó sức khỏe được bảo vệ tốt hơn, cuộc sống của mọi người trở nên chất lượng hơn.

Với tầm nhìn nhắm đến việc tận tâm phục vụ từng người sử dụng trà oolong, các sản phẩm của Phước Lạc, với nhiều chủng loại khác nhau, có thể phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, với nhiều tầm giá từ phổ thông đến cao cấp mà ai ai cũng có thể chọn lựa được.

THAM QUAN VÙNG NGUYÊN LIỆU CÔNG TY TRÀ PHƯỚC LẠC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI